thanh lý máy tính phòng net tphcm

thanh ly phong net tron goi

Chào bạn, https://thanhlyhangcumoi.com đã trở lại với bạn rồi đây! Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng của mình, thanhlyhangcumoi.com mang tới cho khách hàng dịch vụ thanh lý phòng net giá cao nhất thị trường hiện nay.

Vậy khi nào bạn cần thanh lý phòng net 2018? Và làm thế nào để có thể thanh lý phòng net được giá cao nhất?

Hãy cùng https://thanhlyhangcumoi.com theo dõi bài viết này bạn nhé!

Khi nào bạn nghĩ tới việc thanh lý phòng net?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc bạn cần phải thanh lý phòng máy nhà mình, dưới đây là một số lý do mà https://thanhlyhangcumoi.com hay gặp nhất, Và chắc chắn bạn cũng sẽ là một trong số đó.

 

thanh ly phong net

Nâng cấp, làm mới

Có lẽ đây cũng là lý mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng mong muốn khi kinh doanh game net, việc bạn có ý định thanh lý để làm mới hoặc nâng cấp phòng net chứng tỏ bạn đã thành công với lĩnh vực này.

 

Thanh lý, nâng cấp hay làm mới là bước thay máu, giúp phòng net của bạn có thể đáp ứng được tất cả các tựa game mới nhất cũng như có thể cạnh tranh với đối thủ khác trong khu vực.

Kinh doanh thua lỗ

Kinh doanh như là một cuộc chiến và cũng có kẻ thắng, người bại. Điều này không ngoại trừ bất kỳ ai… Có thể bạn không có duyên với nghề hay cũng do bạn làm chưa tốt dẫn tới kinh doanh không hiệu quả.

Khi đó, việc thanh lý quán net sớm sẽ giúp bạn có cơ hội để thử sức ở những lĩnh vực khác cũng như giúp bạn giảm thua lỗ với phòng game nhà mình.

Chuyển đổi mô hình kinh doanh

Đây cũng là lý do rất hay gặp phải khi tiếp nhận một  phòng game thanh lý. Có thể bạn vẫn kinh doanh hiệu quả nhưng không được như mong muốn, hay công việc phòng net chiếm mất quá nhiều thời gian của bạn.. bạn có hướng đầu tư khác lợi nhuận cao hơn…

Khi đó bạn mong muốn chuyển đổi mô hình kinh doanh và bạn nghĩ tới việc thanh lý phòng máy nhà mình.

Lý do đột xuất

Cũng có rất nhiều lý do đột xuất: Cần tiền gấp, nhà có việc,…. khi đó bạn cũng cần thanh lý phòng net nhà mình.

Có rất nhiều lý do phải không nào? nhưng khi thanh lý thì ai cũng mong muốn được mức giá cao nhất.

Vậy thì làm thế nào để có thể thanh lý được một phòng net giá cao nhất, Hãy xem tiếp phía dưới nhé!

Làm thế nào để thanh lý phòng net được giá cao?

Có rất nhiều yếu tố để bạn có thể bán được giàn net nhà mình với mức giá cao nhất. Dưới đây là một số lời khuyên dành cho bạn:

thanh ly phong net gia cao

 

Giữ lại hết những gì có thể?

Khi lắp đặt phòng net thông thường các chủ phòng máy thường bỏ hết những đồ liên quan của nhà cung cấp ví dụ như: Vỏ hộp, đế chân màn…

thế nhưng nếu bạn giữ lại những đồ nhỏ nhặt này thì khi thanh lý phòng máy sẽ được giá hơn rất nhiều đó. Do vậy lời khuyên giành cho bạn là nếu muốn bán giá cao. Hãy giữ lại tất cả những gì có thể của nhà sản xuất bán cho bạn.

Tìm được người sang nhượng

Bạn cũng có thể bán được giá cao nếu như bạn tìm được người sang nhượng hoặc khách hàng mua về để kinh doanh. Do vậy, bạn cần nhiều thời gian hơn để tìm kiếm những khách hàng có thể sang nhượng hoặc mua lại nhé. Hiện tại trên các mạng xã hội có rất nhiều hội nhóm cho các ông chủ phòng máy, Hãy lên đó mà tìm nhé!

Lựa chọn được công ty thanh lý phòng net giá cao?

Có rất nhiều những công ty thanh lý phòng net trên thị trường, Việc bạn cần làm đó chính là tham khảo giá khoảng 3-4 công ty, bên nào cao hơn thì bạn bán thôi.

Nhưng có một cách bạn có thể bán được phòng net của mình với mức giá gần như cao nhất. Đó chính là tìm tới những công ty sang nhượng, hoặc sang tay được phòng net như https://thanhlyhangcumoi.com. Dưới đây là lý do bạn nên chọn https://thanhlyhangcumoi.com khi cần thanh lý phòng net.

Tại sao bạn nên chọn https://thanhlyhangcumoi.com?

Như đã nói ở trên, nếu bạn bán trực tiếp tới tay khách hàng, những người cần mua lại để mở phòng game luôn thì sẽ được mức giá cao nhất thế nhưng việc này sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian.

Nếu bạn không có thời gian đi tìm, hãy để thanhlyhangcumoi.com tìm cho bạn.

  • thanhlyhangcumoi.com có tập khách hàng rất lớn có nhu cầu lắp đặt phòng net
  • Giá mua về tại thanhlyhangcumoi.com cam kết cao hơn nhiều so với các công ty khác.

Và bạn cũng thắc mắc tại sao khách hàng lại mua của thanhlyhangcumoi.com  đúng không?

  • Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và lắp đặt game net trên toàn quốc.
  • Với những khách sang nhượng, khách mua sẽ được hỗ trợ, vận chuyển, lắp đặt miễn phí.
  • Ngoài ra, khách mua sẽ có cơ hội sở hữu mô hình kinh doanh mới nhất, hiệu quả nhất từ thanhlyhangcumoi.com  đó chính là mô hình thanhlyhangcumoi.com

Đó chính là lý do mà thanhlyhangcumoi.com sẽ thanh lý được mức giá cao hơn so với bất kỳ đơn vị thanh lý nào trên thị trường.

Tại thanhlyhangcumoi.com bạn sẽ thanh lý được những gì?

thanhlyhangcumoi.com là công ty duy nhất có thể giúp bạn thanh lý mọi thứ trong phòng net nhà bạn nếu bạn muốn bao gồm: Máy tính, linh kiện, thiết bị mạng, bàn ghế, lioa, điều hoà, tủ lạnh…

Thanh lý máy tính phòng net

Sau thời gian dài hoạt động từ 3-5 năm, cấu hình phòng máy nhà bạn đã bị lỗi thời, khi đó bạn sẽ cần thanh lý dàn máy cũ để lên cấu hình cao hơn. thanhlyhangcumoi.com sẽ giúp bạn!

Thanh lý bàn ghế phòng net

Bàn ghế cũng rất hay được các chủ phòng net nâng cấp trong thời gian gần đây, thế nhưng những mẫu bàn ghế cũ thì ít được các công ty mua lại.

Tới với thanhlyhangcumoi.com, chúng tôi nhận mua lại cả bàn ghế cũ cho bạn luôn!

Điều hoà, lioa, Tủ Lạnh…

thanhlyhangcumoi.com cũng giúp bạn xử lý tất cả các vận dụng liên quan trong phòng net nhà bạn như quạt, điều hoà, lioa, tủ lạnh… Điều này giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian trong việc thanh lý phòng game nhà mình.

Như vậy, tới với thanhlyhangcumoi.com, chúng tôi có thể thanh lý phòng net nhà bạn một cách trọn gói với giá cao nhất!

Quy trình tiếp nhận dự án thanh lý tại thanhlyhangcumoi.com

Bước 1: Cty Thanh hàng cũ và mới và cung cấp thông tin

Thông tin bao gồm:

  • Cấu hình của dàn máy,
  • Thời gian sử dụng, tình trạng,
  • Thiết bị đi kèm
  • Hình ảnh phòng máy

Bước 2: Báo giá lần đầu

Sau khi tiếp nhận thông tin, phòng thanh lý của thanhlyhangcumoi.com sẽ thẩm định và báo giá sơ bộ lần đầu tới khách hàng.

Bước 3: Nếu bạn đồng ý với mức giá tại thanhlyhangcumoi.com, thông thường sẽ 90% khách hàng sẽ đồng ý với mức giá tại thanhlyhangcumoi.com bởi nó sẽ là mức giá cao nhất mà bạn nhận được.

thanhlyhangcumoi.com sẽ xuống tận nơi, kiểm tra, thẩm định một lần nữa

Bước 4: Nếu không có vấn đề phát sinh,thanhlyhangcumoi.com vẫn sẽ theo giá đã thỏa thuận và tiến hành bốc dỡ dàn máy về. Thanh toán toàn bộ cho chủ phòng máy bằng bất kỳ hình thức nào.

Kết luận

Việc thanh lý phòng net có thể là kết thúc cũng như khởi đầu cho một hành trình mới. Với những kiến thức ở trên, thanhlyhangcumoi.com hi vọng sẽ giúp bạn có thể thanh lý được phòng máy với một mức giá cao nhất.

Nếu bạn cần sự hỗ trợ của thanhlyhangcumoi.com, Hãy để chúng tôi giúp bạn! Hotline: 0907.02.99.68

Xem thêm: Quán net sau 3 năm thanh lý thì được bao nhiêu phần trăm?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
%d bloggers like this: